THƯ YÊU CẦU BÁO GIÁ V/V "Mua sắm sản phẩm đa vi chất, thực hiện tiểu dự án 2 của dự án 3 - cải thiện dinh dưỡng", năm 2024 thuộc Chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025

SỞ Y TẾ GIA LAI

TTYT HUYỆN CHƯ PƯH

Số:  71 /TM-TTYT

Chư Pưh, Ngày 11 tháng 03 năm 2024

THƯ YÊU CẦU BÁO GIÁ

Kính gửi: Các hãng sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam

( Gọi chung là “ nhà cung cấp”)

Trung tâm Y tế huyện Chư Pưh có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu "Mua sắm sản phẩm đa vi chất, thực hiện tiểu dự án 2 của dự án 3 - cải thiện dinh dưỡng, năm 2024 thuộc Chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025 ", với nội dung cụ thể như sau:

I. Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá

1. Đơn vị yêu cầu báo giá: Trung tâm Y tế huyện Chư Pưh.

Địa chỉ: Thôn Pleidjriêk, Thị trấn Nhơn Hòa, Huyện Chư Pưh, Tỉnh Gia Lai.

2. Thông tin liên hệ của người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá:

Ds. Trần Thị Bích Phượng – Phụ trách khoa Dược – TTB - VTYT.

Số điện thoại: 0866.690979

Email: bichphuongyte@gmail.com

3. Cách thức tiếp nhận báo giá: Nhà cung cấp gửi báo giá cho đơn vị theo cách thức sau đây:

- Nhận trực tiếp tại địa chỉ: Khoa dược – TTB – VTYT, Trung tâm Y tế huyện Chư Pưh (Địa chỉ: Thôn Pleidjriêk, Thị trấn Nhơn Hòa, Huyện Chư Pưh, Tỉnh Gia Lai), Dược sỹ Phượng: Phụ trách khoa dược – TTB – VTYT, số điện thoại: 0866 690 979)

- Nhận qua email: bichphuongyte@gmail.com

4. Thời hạn tiếp nhận báo giá: Từ 14h00 ngày 11 tháng 3 năm 2024 đến trước 14h00 ngày 21 tháng 3 năm 2024.

Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.

5. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: 90 ngày, kể từ ngày 21 tháng 3 năm 2024.

II. Nội dung yêu cầu báo giá:

1.      Danh mục hàng hóa

Tên hàng

Quy cách/Đặc tính kỹ thuật (bắt buộc theo QĐ 3452/QĐ-BYT)

Đơn vị tính

Số lượng

Ghi chú

1

Sản phẩm vi chất dinh dưỡng cho trẻ em Suy dinh dưỡng thấp còi từ 5 tuổi đến dưới 16 tuổi

Thành phần viên/gói đa vi chất phải có tối thiểu 3 vi chất: sắt (12,5 – 30mg sắt nguyên tố), vitamin A (300μg), kẽm (5mg kẽm nguyên tố).

Gói

57.960

2. Địa điểm cung cấp: Trung tâm Y tế huyện Chư Pưh. Địa chỉ: Thôn Plêidjriêk, Thị trấn Nhơn Hòa, Huyện Chư Pưh, Tỉnh Gia Lai;

- Yêu cầu về vận chuyển, bảo quản hàng hóa:

+ Hàng hóa phải được giao vào tận kho của Khoa dược – TTB – VTYT, Trung tâm Y tế huyện Chư Pưh. Địa chỉ: Thôn Plêidjriêk, Thị trấn Nhơn Hòa, Huyện Chư Pưh, Tỉnh Gia Lai;

+ Hàng hóa phải được bảo quản đúng theo quy định của nhà sản xuất.

3. Thời gian giao hàng dự kiến: Hàng hóa sẽ giao trong vòng 07 ngày, kể từ ngày phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu.

4. Dự kiến về các điều khoản tạm ứng, thanh toán hợp đồng:

+ Bên mua thanh toán cho bên bán trong vòng 90 ngày, kể từ ngày nhận đủ chứng từ thanh toán hợp lệ.

5. Các thông tin khác: (nếu có).

Trân trọng!

KT. GIÁM ĐỐC