Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam,sHỘI THI TIẾNG HÁT CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NĂM 2019

Thiết thựcchào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam,sáng ngày 14/6/2019, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Công đoàn Ngành Y tế Gia Lai tổ chức Hội thi “Tiếng hát công chức, viên chức, lao độngnăm 2019

Hội thi tiếng hát công chức, viên chức, lao động ngành Y tế năm 2019 thu hút 15 Công đoàn cơ sở, 33 tiết mục với trên 100 diễn viên không chuyênđược thể hiện sinh động qua các thể loại đơn ca, song ca. Các tiết mục văn nghệ tập trung vào các chủ đề: ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, nghề nghiệp, truyền thống giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn, ca ngợi những tấm gương điển hình tiên tiến trong lao động, công tác và học tập. Hội thi cũng khuyến khích các tác phẩm tự biên, tự diễn, các tiết mục mang âm hưởng Tây Nguyên, dân gian và truyền thống.

Hội thi “Tiếng hát công chức, viên chức, lao độngnăm 2019 là hoạt động văn hóa, văn nghệ có ý nghĩa thiết thực, là dịp để đoàn viên các công đoàn giao lưu học hỏi kinh nghiệm nhằm phát huy tiềm năng nghệ thuật quần chúng; nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ trong cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn vững mạnh. Đồng thời động viên, khích lệ công chức, viên chức, lao động thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Gia Lai.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải A tiết mục đơn ca cho Trung tâm Kiểm Nghiệm và Bệnh viện 331. Giải A tiết mục song ca được trao cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Tiết mục tự biên hay nhất được trao cho Bệnh viện YDCT-PHCN và nhiều giải thưởng khác…

Thu Loan (Khoa Truyền thông GDSK - CDC)